Dịch Vụ Làm Sổ Hồng Gỉa, Giấy Tờ Giả Gía Tốt Nhất

Dịch vụ làm giấy tờ giả

Làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả, dịch vụ làm sổ đỏ sổ hồng uy tín 100% nhanh chóng và an toàn nhất.

Hiện nay, làm sổ hồng giả, làm giấy tờ giả nhà đất giả ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, địa chỉ làm sổ hồng uy tín, giá rẻ cũng là những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Lamsodosohong.com là một trong những cái tên được đông đảo khách hàng tin tưởng nhất. Nếu bạn có nhu cầu làm sổ hồng giả, giấy tờ nhà đất giả giống thật thì liên hệ lamsodosohong.com. Tuy nhiên, bạn vẫn chỉ nên làm lúc cần thiết và không nên làm vì mục đích lừa đảo, chiếm đoạt.

IMG 0561 2
làm giấy tờ giả

LIÊN HỆ : 093 117 3976

Sổ hồng là gì?

Sổ hồng là thuật ngữ của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trước ngày 10/12/2009 (thời điểm Nghị định 88/2009/NĐ-CP có hiệu lực). Giấy chứng nhận này có bìa màu hồng. Sổ hồng sau cải cách hiện hành đã trở thành giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất được quy định chung mẫu mới. 

Dịch Vụ Làm Sổ hồng giả, làm giấy tờ giả là gì?

Sổ hồng giả là loại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất không phải do nhà nước, cơ quan có thẩm quyền cấp. Sổ hồng giả được sản xuất tự do bởi các cơ sở in ấn tư nhân.

Loại sổ hồng này chỉ nhằm mục đích giúp con người hoàn tất các thủ tục hành chính gấp, hoặc trường hợp cần thiết nhưng không quá nghiêm trọng, liên quan tới luật pháp.Làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả, dịch vụ làm sổ đỏ sổ hồng uy tín 100% nhanh chóng và an toàn nhất

dich vu lam so hong gia 1 3
làm giấy tờ giả

Tại sao khách hàng cần phải làm sổ hồng giả,làm giấy tờ giả ?

Khi nào thì các bạn cần tới dịch vụ làm sổ hồng giả? Những lý do thuyết phục dưới đây buộc phải làm sổ hồng, sổ đỏ giả có thể là:

Bạn cần sổ hồng gốc để công chứng, chứng minh tài sản nhưng mặc dù đã tốn công tốn sức, thời gian và tiền của đi khắp nơi cơ quan nhà nước để làm sổ đỏ, sổ hồng mà mãi không thể hoàn thành.

Bạn cần phải chứng thực sổ đỏ, sổ hồng, cần sử dụng giấy tờ sao y bản chính gấp nhưng sổ hồng gốc đã đem cầm cố tại ngân hàng.

Bạn đang cắm sổ hồng vay ngân hàng nhưng bạn lại cần tiền gấp cho công việc cần thiết khác. Vậy, một cuốn sổ hồng giả tạm thời sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục vay tiền, định giá tài sản.

Bạn cần chứng minh tài chính để đi du học, đi xuất khẩu lao động nhưng không có tài sản đất. Lúc này, giải pháp chọn dịch vụ làm sổ hồng giả để giải quyết công việc là tối ưu.

Ưu điểm khi làm sổ hồng giả tại lamsodosohong.com

Giữa cả trăm cơ sở cung cấp dịch vụ làm sổ hồng hiện nay trên thị trường, chúng tôi tư vấn các bạn nên lựa chọn lamsodosohong.com bởi những ưu điểm sau:

 • Đặt làm sổ hồng giả,làm giấy tờ giả mà không cần đặt cọc trước.
 • Sổ hồng giả được làm bằng phôi thật đảm bảo chất lượng 100%.
 • Sổ hồng có đầy đủ chữ ký, đóng mộc, chiếu…Tất cả đều là dâu mộc, chữ ký thật.
 • Quy trình làm giấy tờ giả chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và không bị lỗi
 • Có công chứng đầy đủ, bao soi chiếu toàn quốc.
 • Khách hàng được kiểm tra sổ ưng ý mới thanh toán.
 • Được làm lại sổ miễn phí 1 lần nếu bị mất

Quy trình làm sổ hồng giả 100% giống thật, làm giấy tờ giả tại lamsodosohong.com

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn miễn phí

Lamsodosohong.com có nhân viên trực tổng đài 24/24. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần gọi ZALO: 093 117 3976. Nhân viên lamsodosohong.com sẽ tư vấn nhiệt tình.

Bước 2: Xác nhận thông tin

Khách hàng gửi thông tin về sổ hồng cần làm giả cho lamsodosohong.com, xác nhận thời gian cần nhận hàng. Lamsodosohong.com sẽ lưu giữ thông tin, bảo mật cho đến khi giao hàng thành công.

Bước 3: Kiểm tra chất lượng sổ hồng

Lamsodosohong.com sẽ tiến hành thực hiện làm sổ hồng ngay sau khi có đầy đủ thông tin, đảm bảo thời gian giao hàng theo yêu cầu. Sau khi hoàn thành, lamsodosohong.com sẽ gửi ảnh sổ hồng để khách hàng kiểm tra chất lượng và độ chính xác thông tin.

Khách cần kiểm tra kỹ thông tin nếu có vấn đề như in sai chữ, in sai, không đạt yêu cầu…lamsodosohong.com sẽ làm lại cho đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 4: Giao hàng miễn phí tận nơi

Lamsodosohong.com hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc cho mọi đơn hàng. Thời gian giao hàng từ 4-5 ngày tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng.

Khách hàng nhận hàng, kiểm tra rồi mới phải thanh toán tiền.

Đánh giá chất lượng sổ hồng giả,làm giấy tờ giả tại lamsodosohong.com

Chất lượng sổ hồng giả vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới công việc mà khách hàng cần. Nếu sử dụng sổ hồng giả,làm giấy tờ giả kém chất lượng, bị phát hiện thì bạn có thể sẽ dính líu tới pháp luật. Do đó, lựa chọn địa chỉ làm sổ hồng giả uy tín là điều cần thiết.

Đến với lamsodosohong.com, các bạn có thể yên tâm hoàn toàn với chúng tôi sử dụng công nghệ làm bằng, làm giấy tờ cao cấp. Đồng thời, lamsodosohong.com có nguồn hàng nhập phôi sổ hồng thật từ nơi uy tín nên bao soi toàn quốc. Tại đây, các bạn sẽ nhận được cuốn sổ hồng với chất lượng:

 • Bao soi chiếu toàn quốc, công chứng thoải mái không bị phát hiện.
 • 100% sổ hồng được làm từ phôi thật, dấu mộc thật.
 • Đặt hàng nhanh chóng, không phải cọc trước.
 • Giao hàng uy tín, đúng thời gian yêu cầu và nhận thanh toán sau.
 • Khách hàng được bảo hành làm lại sổ hồng miễn phí nếu bị mất.
 • Lamsodosohong.com tặng kèm 3-5 bản photo công chứng khi giao hàng tạo sự tiện lợi cao nhất cho người dùng.

Sử dụng sổ hồng giả,làm giấy tờ giả có an toàn không? Có bị phát hiện không?

Sổ hồng giả chắc chắn không thể thay thế cho sổ thật, các loại giấy tờ khác cũng như vậy. Do đó, độ an toàn khi sử dụng sổ hồng giả,làm giấy tờ giả luôn là tương đối, bạn có thể bị phát hiện tùy vào mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn sử dụng sổ hồng giả để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản thì chắc chắn pháp luật sẽ phát hiện và trừng trị.Làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả, dịch vụ làm sổ đỏ sổ hồng uy tín 100% nhanh chóng và an toàn nhất

Tuy nhiên, bạn có thể đảm bảo an toàn sử dụng khi mục đích sử dụng và chất lượng sổ hồng giả của bạn nằm trong giới hạn cho phép. Ví dụ, mục đích của bạn là để chứng minh tài chính, hoàn tất thủ tục hành chính, xin việc, dùng bản công chứng, hoàn thiện hồ sơ thì bạn có thể yên tâm sử dụng sổ hồng giả nếu chất lượng tốt.

Như vậy, yếu tố chất lượng sổ hồng giả vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng như lamsodosohong.com. Chất lượng sổ hồng giả tại đây 99% giống thật. Phôi in sổ hồng được lamsodosohong.com sử dụng phôi thật tuồn từ nhà nước. Các dấu mộc, tem cũng là dấu thật nên máy soi chiếu cũng không thể phát hiện ra.

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng làm sổ hồng, sổ đỏ giả

Ngoài những thông tin lamsodosohong.com chia sẻ trên, chúng tôi giải đáp 1 số thắc mắc phổ biến của khách hàng mỗi khi làm sổ hồng giả gồm:

Tôi không ở Hà Nội có làm được sổ hồng tại lamsodosohong.com không?

Chúng tôi khẳng định là có nhé. Lamsodosohong.com cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc, nhận đơn hàng qua zalo vô cùng đơn giản. Bạn có nhu cầu làm sổ hồng giải, chỉ cần nhấc máy gọi zalo: LIÊN HỆ : 093 117 3976 để được tư vấn chi tiết.

Giá làm sổ hồng, làm giấy tờ giả tại lamsodosohong.com là bao nhiêu?

Thực tế, tại mỗi thời điểm và tùy giá trị, độ khó của sổ hồng, giấy tờ mà khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ báo giá chi tiết. Mỗi cơ sở làm sổ hồng, mỗi địa chỉ ở mỗi tỉnh thành sẽ có giá thành khác nhau. Đặc biệt, nếu bạn có yêu cầu làm sổ lấy trong ngày, cấp tốc thì cũng có mức giá khác với đơn hàng thường. Chính vì thế, để rõ ràng hơn về giá thành, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi qua số 093 117 3976 sẽ được cung cấp chính xác nhất.

Bài viết trên đây, Chúng tôi đã giúp bạn tìm thấy địa chỉ cung cấp dịch vụ làm sổ hồng, sổ đỏ giả đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay nhé.

LIÊN HỆ : 093 117 3976