Làm Gỉa Sổ Tiết Kiệm, dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả.

lam gia so tiet kiem

Làm giả sổ tiết kiệm uy tín và bảo mật tuyệt đối 100%.

Bạn đang tìm kiếm một nơi làm giả sổ tiết kiệm uy tín, dịch vụ nhanh chóng và chất lượng đảm bảo hiện nay thì hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Trung tâm chúng tôi cung cấp làm sổ tiết kiệm giả uy tín nhanh chóng và tốt nhất, đảm bảo cực kỳ chuẩn xác về chất lượng.

anh chị khách hàng gặp vấn đề khó nói, muốn sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả thì hãy gọi nhanh số : 093 117 3976

làm sổ tiết kiệm giả, làm giả sổ tiết kiệm
sổ tiết kiệm xin visa, sổ tiết kiệm giả.

dịch vụ chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sổ tiết kiệm giả đúng y như bản gốc, anh chị khách hàng đối chiếu so sánh sổ gốc thoải mái, mức độ chuẩn xác lên đến gần như 100%. mọi thông tin về khách hàng chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối nên anh chị không cần phải lo lắng về thông tin cá nhân sẽ bị rò rỉ và lộ.

anh chị khách hàng chỉ cần cung cấp : thông tin ngân hàng cần làm, ngày tháng gửi tiền, tên chi nhánh cần làm, số tiền gửi là chúng tôi có thể làm được.

chúng tôi có thể làm được hầu hết tất cả các ngân hàng như: agribank, sacombank, acb, á châu, techcombank, bidv, vietcombank…… và một vài ngân hàng khác.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính đi du lịch, du học, làm sổ tiết kiệm lùi ngày để xin visa…..

Do yêu cầu chứng minh tài chính đủ điều kiện đi nước ngoài du học, du lịch hoặc định cư nhất là tại các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Úc, Anh,… mà dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả ngày càng phát triển. Cùng trong xu thế cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm rẻ lamsodosohong.com tự tin với chất lượng sản phẩm của mình đang cung cấp cho khách hàng sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn đề chứng minh về tài chính để đi nước ngoài suôn sẻ. Hãy cùng xem dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả của chúng tôi có những gì nhé. 

ZALO: 093 117 3976

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm để phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng

lam so tiet kiem 1
làm giả sổ tiết kiệm

Thế nào là dịch vụ làm giả sổ tiết kiệm

Dịch vụ làm giả sổ tiết kiệm chính là một hình thức dịch vụ nhằm tạo ra các sổ tiết kiệm để chứng minh thu nhập, tài chính đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng xin visa để học tập, du lịch, định cư tại nước ngoài nhưng vì một lý do khách quan nào đó mà không thể thực hiện được.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả tại lamsodosohong.com cung cấp một số loại Làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả, dịch vụ làm sổ đỏ sổ hồng uy tín 100% nhanh chóng và an toàn nhấthình sổ tiết kiệm giả để để chứng minh tài chính như: chứng minh tài chính chậm, chứng minh về thu nhập, mở sổ tiết kiệm chậm….

Hiện nay, dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả này đang phát triển và được nhiều người biết đến hơn. Nhờ có những dịch vụ này mà nhiều người đã thành công trong công việc của mình. 

Các trường hợp cần phải sử dụng dịch vụ làm giả sổ tiết kiệm 2024 hiện nay.

lamsodosohong.com cung cấp giải pháp chứng minh tài chính

Những lý do mà lamsodosohong.com đưa ra ngay sau đây dựa trên từ nhu cầu thực tế của khách hàng đã từng tìm đến dịch vụ của chúng tôi. Một số lý do được tổng hợp như sau:

Trong trường hợp cần chứng minh tài chính để đi du học (đậu 99%)

Trường hợp này thường dành cho những bạn chuẩn bị đi du học. Phía Đại sứ quán sẽ có những yêu cầu chứng minh về thu nhập của bạn với số tiền từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng trở lên để đảm bảo cho các khoản chi phí khi đi du học. Số tiền này sẽ khác nhau giữa các quốc gia. 

Ví dụ: Khi muốn sang Nhật Bản du học thì bạn cần từ 500 – 600 triệu. 

Du học Đài Loan cần sổ khoảng 200 triệu. 

Du học Mỹ, Úc, Canada, Anh Quốc… lại cần tài khoản từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng. 

Hồ sơ chứng minh tài chính để đi du học tại các quốc gia cần cơ bản như sau:

– Giấy xác nhận về số dư tài khoản trên sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

– Bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu của ngân hàng và  bản chính các ghi chú đã thực hiện khi phỏng vấn tại Đại sứ quán.

Trong trường hợp bạn cần làm giả sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính để đi du lịch (đậu 98%)

Đối với những bạn để xin được thị thực du lịch tại một số các quốc gia thì bạn cần phải chứng minh về tài chính. Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn xuất trình các giấy tờ chứng minh tài chính để có khả năng chi trả cho chi phí chuyến đi. Thông thường bạn cần chứng minh tài khoản tiết kiệm từ khoảng 100 đến 300 triệu. 

Các hồ sơ để chứng minh tài chính khi đi du lịch gồm:

– Giấy xác nhận về số dư tài khoản trên sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

– Bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu của ngân hàng và các thông tin gốc khi phỏng vấn tại Đại sứ quánLàm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả, dịch vụ làm sổ đỏ sổ hồng uy tín 100% nhanh chóng và an toàn nhất

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả tại lamsodosohong.com

Khi sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả tại lamsodosohong.com bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau trong đó những lợi ích nổi bật nhất phải kể đến như:

– Được cung cấp các phôi sổ chuẩn gốc và chất lượng từ các ngân hàng lớn: Các phôi sổ được lấy từ nhiều ngân hàng khác nhau và đã có đủ dấu và chữ ký của trưởng phòng giao dịch. 

– Lamsodosohong.com cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác nhau về làm sổ tiết kiệm giả như nhận làm sổ tiết kiệm có kỳ hạn và không có kỳ hạn của gần như hầu hết các ngân hàng có mặt tại thị trường Việt Nam. 

– Dịch vụ làm chất lượng và không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc tiền trước, khi nào nhận được sổ thì mới phải thanh toán chi phí cho Công ty. 

Không yêu cầu đặt cọc khi làm dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

– Dịch vụ giao hàng tận nhà: Tất cả các khách hàng dù gần hay xa đều sẽ được trao đổi thông tin qua các kênh kết nối khác nhau và không cần mất công đến tận nơi. Sản phẩm sau khi làm xong sẽ được kiểm tra lần cuối và giao cho vận chuyển. Khoảng 2 ngày với khách hàng ở gần và  4 ngày với khách hàng ở xa, bạn sẽ nhận được sổ tiết kiệm của mình và hoàn toàn miễn phí vận chuyển. 

– Bảo mật thông tin: Đây là điều đặc biệt quan trọng và được lamsodosohong.com chú trọng đầu tiên. Mọi thông tin về giao dịch và thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật cam kết không cung cấp cho bên thứ ba, và xóa ngay sau khi khách hàng hoàn thành việc thanh toán. 

– Sản phẩm chất lượng và phù hợp với tất cả các nhu cầu khác nhau: Chúng tôi sẽ tuân thủ theo đúng yêu cầu của khách hàng về số dư, tên sổ… để khách hàng thuận lợi trong quá trình giao dịch. 

lam gia so tiet kiem
làm giả sổ tiết kiệm

Các thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm giả sổ tiết kiệm, sổ tiết kiệm xin visa tại lamsodosohong.com

Để đảm bảo  việc làm sổ tiết kiệm giả chất lượng và thuận lợi. các bạn chỉ cần cung cấp cho lamsodosohong.com chứng minh nhân dân/căn cước công dân/ hộ chiếu. Các giấy tờ này không nhất thiết phải là bản chính bản sao y cũng được chấp nhận miễn là các thông tin rõ ràng và đúng thông tin bản thân khách hàng đang sử dụng. 

Đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Thời gian để lamsodosohong.com làm sổ tiết kiệm cho mục đích chứng minh tài chính là 1 ngày sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin và có xác nhận từ phía khách hàng.

 Giá cả làm sổ tiết kiệm giả tại lamsodosohong.com cam kết là rẻ nhất so với thị trường và đặc biệt là không tăng giá, không phụ thu với các trường hợp yêu cầu lấy gấp. 

Thành phẩm sau khi làm xong sổ tiết kiệm giả đưa đến tay khách hàng bao gồm:

– 02 giấy xác nhận về số dư trong sổ tiết kiệm dưới dạng song ngữ VIệt – Anh.

– 02 bản sổ tiết kiệm có dấu của ngân hàng.

– 01 sổ tiết kiệm bản gốc  nếu khách hàng yêu cầu để mục đích đi phỏng vấn. 

 Cam kết về dịch vụ làm giả sổ tiết kiệm,sổ tiết kiệm xin visa Làm sổ đỏ giả, làm sổ hồng giả, dịch vụ làm sổ đỏ sổ hồng uy tín 100% nhanh chóng và an toàn nhất của lamsodosohong.com

Chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng là động lực để phục vụ và phát triển, chính vì thế, về phía mình, lamsodosohong.com cũng cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng nhất:

Cam kết về bảo mật thông tin: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. Sau khi hoàn thành mọi giao dịch với khách hàng sẽ xoá thông tin liên quan tới khách hàng ngay lập tức. 

Chất lượng của thành phẩm: Chúng tôi đảm bảo rằng số tiết kiệm giả mà chúng tôi cung cấp sẽ được làm chính xác và chất lượng, giống như sổ tiết kiệm thật.

Cam kết về  độ chính xác: Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ trong sổ tiết kiệm giả, bao gồm số tiền gửi, lãi suất, thời gian gửi và các điều khoản khác.

Hỗ trợ khách hàng: lamsodosohong.com luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc hoặc vấn đề phát sinh. Vì thế, bạn có vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải quyết kịp thời. 

Chúng tôi luôn hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là quan trọng nhất và chúng tôi sẽ không làm mất lòng khách hàng bằng những việc không đảm bảo về chất lượng. 

Kết luận

Các thông tin cơ bản về dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả đã giúp cho khách hàng củng cố niềm tin tại lamsodosohong.com. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau từ chất lượng dịch vụ, chất lượng thành phẩm và giá thành ưu đãi. Nếu có nhu cầu làm sổ tiết kiệm giả hãy nhớ tới lamsodosohong.com bạn nhé.