làm sổ tiết kiệm giả

lam so tiet kiem

Những điều cần biết về làm sổ tiết kiệm xin visa du học, du lịch đậu 100%

Hiện nay, việc xin visa các nước yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính bằng loại hình sổ tiết kiệm. Việc chứng minh tài chính bằng cách làm sổ tiết kiệm giả giúp khách hàng khả năng đậu lên đến 99%, bởi vì chúng tôi có rất nhiều khách hàng đã từng làm và đã đậu.

sổ tiết kiệm giả lùi ngày là điều kiện đầu tiên và cũng là điều kiện bắt buộc khi để đi nước ngoài. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy trình và điều kiện làm sổ tiết kiệm xin visa. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm rõ hơn mọi thông tin này nhé!

LIÊN HỆ ZALO: 093 117 3976

lam so tiet kiem gia
làm sổ tiết kiệm giả, dịch vụ sổ tiết kiệm giả.

Tìm hiểu về sổ tiết kiệm xin visa, làm sổ tiết kiệm giả

Để được cấp visa các nước, đầu tiên bạn phải chứng minh rằng bản thân có nguồn tài chính ổn định, bạn có thể kiếm dịch vụ làm sổ hồng giả, làm sổ đỏ giả để chứng minh tài chính, rất nhiều khách làm và đã đậu tỷ lệ lên đến 100%. Nguồn tài chính ấy đủ trang trải cho học phí khi đi du học cũng như chi phí cho chuyến du lịch của mình. Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính được chia thành 2 loại chính, đó là sổ tiết kiệm thông thường và sổ tiết kiệm lùi ngày.

Tùy vào yêu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể làm sổ tiết kiệm với giá trị nhiều hay ít. Ví dụ như đi du lịch, thực chất bạn chỉ cần làm sổ tiết kiệm xin visa 100 đến 200 triệu đồng. Nhưng nếu đi du học, bạn cần làm sổ tiết kiệm từ 500 triệu đến 2 tỷ đồng. 

Ý nghĩa khi làm sổ tiết kiệm xin visa

Trong hồ sơ chứng minh tài chính để xin visa sẽ gồm 2 phần là sổ tiết kiệm và chứng minh thu nhập. Cụ thể, chứng minh thu nhập thực chất là chứng minh nguồn gốc của sổ tiết kiệm giả, sổ hồng giả củng có thể xin được visa và các tài sản liên quan. Như vậy, việc chứng minh tài chính sẽ xoay quanh đến sổ tiết kiệm và mang lại nhiều ý nghĩa to lớn. Cụ thể như: 

 • Khi nhập cảnh đến quốc gia khác có mức sống chênh lệch với Việt Nam, trước hết Lãnh sứ quán cần khẳng định bạn đủ khả năng về tài chính. Việc làm này để chắc chắn rằng bạn có thể tự mình lo kinh phí cho chuyến đi, phí sinh hoạt trong thời gian lưu trú và sẽ quay về Việt Nam khi chuyến đi kết thúc. 
 • Việc làm sổ tiết kiệm xin visa yêu cầu từ 100 triệu đồng trở lên nhằm thể hiện cho Lãnh sự quán thấy được sự ràng buộc của bạn tại Việt Nam. Nếu có đầy đủ giấy tờ chứng minh cuộc sống ổn định thì tỷ lệ bạn quay về Việt Nam sau khi chuyến đi kết thúc sẽ cao hơn. Điều này tránh tình trạng nhiều công dân nhập cư lao động bất hợp pháp. 
 • Đa số các quốc gia đều đang gặp phải tình trạng người nước ngoài lưu trú bất hợp pháp. Do đó, việc chứng minh tài sản bằng cách làm sổ tiết kiệm thì khả năng duyệt visa sẽ cao hơn.

Làm sổ tiết kiệm xin visa, làm sổ tiết kiệm giả cần bao nhiêu tiền?

Sẽ không có câu trả lời cụ thể cho việc làm sổ tiết kiệm giả bao nhiêu tiền là đủ. Bởi điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như bạn đi du học hay đi du lịch, thành phố, quốc gia mà bạn sinh sống,… Nhưng thông thường, số tiền bạn cần chuẩn bị nằm trong khoảng:

lam so tiet kiem 1 e1701320718528
làm giả sổ tiết kiệm

Xin visa đi du học

Đối với những bạn đang chuẩn bị đi du học, tùy thuộc vào quốc gia mà Lãnh sự quán sẽ yêu cầu hạn mức sổ tiết kiệm khác nhau.

 • Du học Đài Loan: Sổ tiết kiệm 200 triệu đồng.
 • Du học Nhật Bản: Sổ tiết kiệm 500 đến 600 triệu đồng.
 • Du học Hoa Kỳ, Anh Quốc: Sổ tiết kiệm 800 đến 1 tỷ đồng.

Xin visa đi du lịch

Đối với khách du lịch, Lãnh sự quán yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính đảm bảo đủ cho chi phí của chuyến đi. Cụ thể, giấy tờ chứng minh sổ tiết kiệm phải có đủ số tiền từ 100 đến 300 triệu đồng.

Quy trình làm sổ tiết kiệm giả xin visa đậu 100%

lam gia so tiet kiem
làm giả sổ tiết kiệm

Để xin visa, Lãnh sự quán sẽ yêu cầu bạn chứng minh sổ tiết kiệm bao nhiêu. Tuy nhiên, có một số quốc gia yêu cầu bạn phải chứng minh sổ tiết kiệm lùi ngày. Vậy quy trình mở sổ tiết kiệm theo từng loại như thế nào? Khách hàng chỉ cần làm theo các bước cơ bản sau:

Mở sổ tiết kiệm thông thường

Cách làm sổ tiết kiệm xin visa hiện nay không quá phức tạp. Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ hợp lệ sau cho các công ty, đơn vị làm sổ tiết kiệm. Cụ thể như:

 • CMND/ CCCD.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ chứng minh số tiền tiền gửi sổ tiết kiệm là tài sản riêng, được tặng hoặc được thừa kế đối với đối tượng khách hàng từ 15 đến 18 tuổi.

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày, sổ tiết kiệm giả. mua sổ tiết kiệm giả ở đâu ?

lam so tiet kiem
làm sổ tiết kiệm giả

Thực chất, cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày cũng không quá khó khăn như bạn tưởng. Bạn chỉ cần lấy sổ tiết kiệm đã được gửi cách đây 1 đến 12 tháng để làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng cho người xin visa. Nhưng việc chuyển nhượng quyền sử dụng phải có sự thỏa thuận giữa chủ sổ và người nhận, cũng như sự cho phép của ngân hàng. Để mở loại sổ này, bạn cần mang đủ các loại giấy tờ sau:

 • CMND/ CCCD của chủ sổ tiết kiệm.
 • CMND/ CCCD/ Hộ chiếu của người làm sổ tiết kiệm xin visa.

Bộ hồ sơ chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm

 • Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm được dịch thuật tiếng Việt và tiếng Anh.
 • Bản photo sổ tiết kiệm có dấu mộc của ngân hàng.
 • Sổ tiết kiệm gốc khi đi phỏng vấn tại Lãnh sứ quán.
 • sổ hồng giả bản gốc và bản photo công chứng để chứng minh khả năng tài chính.

Lưu ý, sổ tiết kiệm phải là sổ thật 100% được ngân hàng làm trực tiếp. Việc làm giả sổ tiết kiệm sẽ ảnh hưởng đến việc xin visa, vi phạm pháp luật và có thể bị truy tố hình sự. 

Thủ tục xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm

Để xin xác nhận số dư sổ tiết kiệm, bạn cần đến ngân hàng đang sử dụng để làm thủ tục. Nếu không có thời gian di chuyển, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài để cung cấp thông tin cá nhân và yêu cầu xác nhận số dư. Sau đó, ngân hàng sẽ gửi cho bạn qua đường bưu điện giấy xác nhận số dư tài khoản có đầy đủ chữ ký và dấu mộc của ngân hàng. 

Có nên sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa? cách làm sổ tiết kiệm giả ?

Đối với những người mới đi nước ngoài lần đầu thì việc làm sổ tiết kiệm xin visa là một vấn đề rất lớn. Để tránh việc mò mẫn gây mất quá nhiều thời gian, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ đến công ty dịch vụ làm sổ tiết kiệm uy tín để họ xử lý và hoàn tất hồ sơ thay cho bạn. 

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa giúp cho khách hàng hoàn thành thủ tục dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ còn mang lại nhiều lợi ích như:

 • Thời gian hoàn thành thủ tục nhanh chóng: Bạn chỉ cần gửi CCCD để công ty cung cấp dịch vụ chuyển giao cho nhân viên hoàn thiện hồ sơ. 
 • Cung cấp sổ tiết kiệm từ các ngân hàng lớn: Khách hàng có thể an tâm về số dư trong sổ tiết kiệm được làm từ các công ty cung cấp dịch vụ. Vì họ luôn làm việc cùng các ngân hàng lớn như BIDV, Techcombank, Sacombank,… Bạn có thể sử dụng bản chính sổ tiết kiệm để đi phỏng vấn và đối chiếu.
 • Nghiệp vụ và chuyên môn cao: Các hồ sơ, thủ tục được dịch và trình bày chính xác đến từng câu chữ. Đảm bảo dịch song ngữ cả tiếng Anh và tiếng Việt để khách hàng đạt sự tin tưởng nhất. 
 • Không cần thế chấp tài sản mà vẫn xin được visa: Khi sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa, khách hàng sẽ không cần thế chấp tài sản hay chuyển qua bất kỳ tài khoản nào.

Một số câu hỏi liên quan đến làm sổ tiết kiệm xin visa

Vì sao bị đánh trượt visa trong khi đã làm sổ tiết kiệm?

Khi chứng minh tài chính, có rất nhiều bạn mắc phải một vài sai lầm khiến hồ sơ xin visa đáng tiếc bị đánh trượt, điển hình như:

 • Số tiền trong sổ tiết kiệm không đủ: Có thể bạn chuẩn bị đủ số tiền theo mệnh giá VND. Tuy nhiên Lãnh sự quán lại tính theo mệnh giá của quốc gia họ. Do đó, bạn cần chú ý đến tỷ giá ngoại tệ hiện hành để tránh việc số tiền trong sổ tiết kiệm không đủ. 
 • Thời gian mở sổ quá gần hoặc kỳ hạn gửi ngắn: Những sổ tiết kiệm mới mở quá gần hoặc kỳ hạn quá ngắn sẽ làm giảm tỷ lệ đậu visa. Vì thế, bạn cần tính toán thật kỹ thời gian xét duyệt visa và gửi sổ có kỳ hạn tối thiểu 6 tháng để đề phòng các trường hợp rủi ro. 
 • Không kiểm tra thông tin trên sổ tiết kiệm: Làm sổ tiết kiệm không đạt chuẩn cũng là lý do khiến bạn bị đánh trượt visa. Lưu ý, sổ tiết kiệm không được tẩy xóa, chữ viết tay trừ chữ ký, sổ phải được đóng mộc,…

Có thể nộp nhiều sổ tiết kiệm giả để xin visa không?

Được, miễn sao tên của chủ sở hữu sổ tiết kiệm là người xin visa hoặc người bảo lãnh và số tiền đạt đủ mức yêu cầu. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ thì có thể sử dụng các dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa để gia tăng tỷ lệ đậu.

Nếu nhận học bổng 100% thì có cần chứng minh sổ tiết kiệm không?

Nếu được nhận học bổng 100% thì bạn vẫn phải chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm với số tiền bản thân phải chi trả. Số tiền đó sẽ được thể hiện ngay trên giấy báo xin nhập học. 

Nên mở sổ tiết kiệm xin visa ở ngân hàng nào?

Sổ tiết kiệm để xin visa nên được làm từ các ngân hàng lớn và uy tín như: Vietinbank, Sacombank, BIDV, Techcombank, VCB, Agribank,…

Sổ tiết kiệm online có xin visa được không?

Lãnh sự quán không chấp nhận việc chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm online. Bạn cần lập tài khoản tiết kiệm của ngân hàng có phát hành sổ gốc cùng Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm khi đăng ký cấp visa. 

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về làm sổ tiết kiệm xin visa mới nhất 2024. Nhìn chung, việc chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm khá rườm rà, gây mất nhiều thời gian trong lúc là hồ sơ. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình chứng minh tài chính, hãy sử dụng ngay dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa để tăng tỷ lệ thành công nhé!