Nơi làm sổ đỏ giả, làm giấy tờ giả 2024 chất lượng nhất

làm giấy tờ giả, làm sổ đỏ giả giá rẻ

Địa chỉ làm sổ đỏ giả, làm giấy tờ giả uy tín, an toàn và tin cậy

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI NHẬN LÀM TẤT CẢ CÁC LOẠI GIẤY TỜ GIẢ MÀ KHÁCH HÀNG ĐANG CẦN :

LIÊN HỆ ZALO : 0566 314 656

Dịch vụ làm sổ đỏ giả hiện nay vô cùng phổ biến tại thị trường bất động sản. Tạo ra các sổ đỏ giả để thuận lợi trong việc mua bán các bất động sản. Sổ đỏ giả còn được gọi là bìa đỏ. vậy hãy cùng xem dịch vụ này phát triển như thế nào tại lamsodosohong.com nhé. 

làm giấy tờ giả, làm sổ đỏ giả giá rẻ
làm sổ đỏ giả giá rẻ

Dịch vụ làm sổ đỏ ngày càng phát triển

Thế nào là dịch vụ làm sổ đỏ giả ?

Đây là một dịch vụ giúp khách hàng có được các giấy tờ đất mà không phải qua quy trình cấp rườm rà. Dịch vụ làm sổ đỏ giả trên cơ sở phôi thật sẽ giúp cho khách hàng sở hữu giấy tờ đất giống thật 100%. Các giấy tờ này bạn có thể sử dụng để thực hiện công việc của cá nhân.

Thế nào là sổ đỏ

Sổ đỏ được gọi với rất nhiều tên gọi khác nhau như sổ đỏ, bìa đỏ, nhưng tên gọi chính xác và được sử dụng hiện nay là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. 

Sổ đỏ được cấp theo quy định của luật pháp; bìa sổ màu đỏ và được gọi là sổ đỏ. Đặc biệt quy địnhh về quy cách trình bày sổ bìa đỏ tại Điều 2 Thông tư về số: 23/2014/TT-BTNMT về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà cửa và tải sản có gắn liền được quy định như sau: Sổ đỏ sẽ bao gồm 5 phần khác nhau.

– Trang 1 trình bày: Quốc huy, dòng chữ “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền” ở chính giữa trang, Tên chủ sử sở hữu đất, mã số sổ. 

– Trang 2: các thông tin liên quan đến mảnh đất như: Loại đất, diện tích, nguồn gốc….

– Trang 3: Phác họa sơ đồ về mảnh đất và tài sản có gắn liền với đất.

– Trang 4: Những thay đổi của mảnh đất sau khi được cấp sổ đỏ, chủ yếu là sự thay đổi về mục đích sử dụng đất hoặc chủ sử dụng đất. 

– Trang 5: Trang bổ sung của giấy chứng nhận như: số thửa đất, số vào sổ…

Các trình bày sổ đỏ

Lý do để bạn nên sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ giả, làm giấy tờ giả ?

Khi tiếp xúc với khách hàng chúng tôi mới thấy có quá nhiều trở ngại, khó khăn để cấp được một sổ đỏ theo quy trình đúng, một số phản ánh như:

Thủ tục quy trình làm sổ đỏ gặp rất nhiều khó khăn, thời gian chờ đợi lâu: Đã có nhiều người phải đi lại nhiều lần để cung cấp giấy tờ có liên quan; mất thời gian, công sức, cũng như tiền bạc mỗi khi di chuyển nhưng không mang lại kết quả cao.

Bạn đang có việc gấp cần sử dụng sổ đỏ

Bạn đang cần sử dụng sổ đỏ, sổ hồng gấp để giải quyết việc cá nhân như vay vốn ngân hàng hay sử dụng để đối chiếu trong các thủ tục khác. Chúng tôi chính là nơi sẽ giúp bạn có thể thực hiện được nhiệm vụ này. 

Đất không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận

Đất đai của bạn mặc dù được sở hữu nhưng chưa được đứng tên trên giấy tờ, hoặc loại đất, nguồn gốc đất không đủ điều kiện để cấp sổ đỏ. 

Sổ đỏ sẽ tăng giá trị của bất động sản

Với những căn hộ, mảnh đất có giấy tờ đầy đủ sẽ có giá trị hơn đối với các mảnh đất chưa có giấy tờ gì. Chính vì thế, bạn nên sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ để tăng giá trị mảnh đất của mình. 

Sổ đỏ làm tăng giá trị của bất động sản

Dịch vụ làm sổ đỏ giả, làm giấy tờ giả tại lamsodosohong.com như thế nào?

Thực tế, hiện nay, nhờ công nghệ in hiện đại thì việc làm sổ đỏ giả không hề khó, và cũng chưa chắc đã phải là việc xấu với người dùng sử dụng cho những mục đích tốt, không mang đi lừa lọc làm hại ai. Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, do các điều kiện khách quan mà người dùng không đủ điều kiện để cấp được một bìa đỏ theo đúng quy trình thì họ thường tìm đến các dịch vụ làm sổ đỏ. Đây chính là lý do mà Lamsodosohong.com phát triển để cung cấp theo nhu cầu của khách hàng. 

Thời gian của dịch vụ làm sổ đỏ giả, làm giấy tờ giả ?

Bạn cũng biết, theo quy trình sổ đỏ để có thể nhận được sổ đỏ về tay cũng khoảng trong vòng 30 ngày trong trường hợp suôn sẻ. Nếu không suôn sẻ thì quá trình cấp này có thể kéo dài tới vài tháng hoặc vài năm. Như vậy, việc chờ đợi quá lâu sẽ làm cho bạn mất thời gian chờ đợi và tiền bạc để theo đuổi quá trình. 

Trong khi đó, nếu sử dụng các dịch vụ làm sổ đỏ giả thì bạn chỉ mất từ 1-3 ngày để có được thành phẩm trên tay. Đối với những trường hợp bạn cần gấp thì lamsodosohong.com hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn. Như thế thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho mình, giải quyết công việc cấp bách của bản thân. 

Quy trình thực hiện làm sổ đỏ 

Lamsodosohong.com có quy trình khép kín để làm sổ đỏ

Ngay từ khi thành lập cho tới nay chúng tôi đã xây dựng và vận hành quy trình cấp sổ đỏ nói riêng và cấp các loại giấy tờ khác nói chung theo một quy trình khép kín. Quy trình này để đảm bảo không bị bỏ sót bất cứ một khâu nào, mục đích cuối cùng là tạo ra được thành phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Quy trình của chúng tôi gồm  các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu, tư vấn và báo giá:

Đây chính là bước đầu tiên trong chu trình, khách hàng sẽ liên hệ với chúng tôi, nhân viên tại bộ phận chăm sóc khách hàng trực 24/7 có nhiệm vụ tiếp nhận thông tin của khách hàng và trực tiếp trao đổi, hướng dẫn về các dịch vụ phù hợp với khách hàng nhất. Báo giá sản phẩm nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ. Về phía khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin mà bạn yêu cầu để chúng tôi thực hiện đúng nhất. 

Bước 2. Chuyển thông tin 

Đây là bước thứ hai trong quy trình làm sổ đỏ, tại bước này toàn bộ thông tin và yêu cầu của khách hàng sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật để tiến hành làm sổ đỏ. 

Bước 3. Xác nhận về thông tin và thực hiện làm sổ đỏ

Bộ phận kỹ thuật sau khi tiếp nhận được thông tin thì sẽ tiến hành lên market và thống nhất lại các thông tin với khách hàng trước khi in ấn. 

Bước 4. Kiểm soát và giao hàng

Tất cả các bước trên đã được hoàn tất cũng là lúc sản phẩm đã được hoàn thành. Trước khi giao hàng cho khách hàng thì chúng tôi sẽ kiểm soát lại một lần thật kỹ trước khi chuyển cho bưu điện hoặc nhà xe. 

Bước 5. Thanh toán và xóa dữ liệu tin khách hàng

Nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm giao hàng tận nơi cho khách hàng, sau khi khách hàng kiểm tra và thỏa mãn mới thực hiện việc thanh toán các chi phí có liên quan. Sau khi hoàn tất các bước trên thì lamsodosohong.com sẽ tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu của khách hàng trên hệ thống để đảm bảo sự bảo mật, an toàn nhất cho khách hàng của mình. 

Phạm vi thực hiện dịch vụ làm sổ đỏ

Lamsodosohong.com cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ trên toàn quốc

Dịch vụ làm sổ đỏ của chúng tôi cung cấp đến người dùng trên toàn quốc và luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, không những bạn nhận được các sản phẩm chất lượng mà còn nhận được trong thời gian sớm nhất, như sau:

Khách hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Chỉ từ 1 – 2 ngày làm việc sau khi thông tin của bạn được tiếp nhận và xử lý thành công. Vì thế, nếu bạn ở các tỉnh thành này thì hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất

Các tỉnh thành khác 

Chỉ từ 3 – 4 ngày đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác là bạn đã có thể nhận được sổ đỏ thành phẩm. 

Dù với khách hàng ở đâu thì lamsodosohong.com cũng vẫn đặt vấn đề chất lượng của sản phẩm và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi đã gửi gắm cho đúng người làm sổ đỏ cho mình. 

Giá làm sổ đỏ tại Lamsodosohong.com 

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm kiếm các dịch vụ làm sổ đỏ trên thị trường. Hiện nay, giá thành của dịch vụ này đang sẽ có giá dao động từ 8-10 triệu đồng/sổ đỏ. Theo khảo sát từ ý kiến khách hàng thì đây là mức tiền cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ của chúng tôi

Thực tế, đã rất nhiều khách hàng đã sử dụng các dịch vụ làm sổ đỏ giả của chúng tôi với những giá trị sản phẩm mà chúng tôi mang lại, vừa chất lượng, giống thật và giải quyết được công việc. Người chơi sẽ có được những lợi ích khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi như sau:

Công nghệ in trên nền phôi thật

Dịch vụ in thông tin trên nền phôi sổ thật

Tất cả các sổ đỏ mà chúng tôi thực hiện đều được sử dụng với phôi chuẩn như thật 100% do Bộ tài nguyên và Môi trường cung cấp để đảm bảo các thành phẩm chuẩn nhất, giống thật nhất cho khách hàng. 

Tư vấn tận tình trong tất cả các khâu

Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sổ đỏ giả giả trên toàn quốc, vì thế khi tới với lamsodosohong.com luôn tư vấn cho bạn hiểu rõ về chất lượng và sản phầm phù hợp với bạn nhất. 

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng chuyên nghiệp và nghiêm túc trong mọi khâu thực hiện. Đặc biệt, vấn đề bảo mật thông tin là vấn đề luôn được chúng tôi đề cao và quán triệt tới tất cả nhân viên của đơn vị.

Bao sử dụng, bao soi, công chứng

Bạn có thể sử các dụng cụ để kiểm tra xem sản phẩm của chúng tôi có là sổ giả hay không. Chúng tôi tự tin với sản phẩm của mình làm sẽ và sẽ bao công chứng trên phạm cả nước.

Không cọc, nhận sổ mới nhận tiền

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ không thu tiền đặt cọc của khách hàng. Đến khi nào hoàn tất thủ tục, giao tận tay khách hàng thì mới tiến hành thanh toán. 

Bảo hành trọn đời

Trong quá trình bạn sử dụng mà không may sổ đỏ bị mất, rách, hỏng… chúng tôi cấp lại mới hoàn toàn 1 lần nếu như trước đó bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Kết luận

Như vậy là nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay mà dịch vụ làm sổ đỏ ra đời, trong đó có dịch vụ của lamsodosohong.com. Hy vọng rằng, với những thông tin trên, bạn sẽ nhớ đến chúng tôi mỗi khi có nhu cầu cấp sổ đỏ hoặc bất kể các giấy tờ gì khác phát sinh trong cuộc sống. Đến với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và phù hợp, nhanh chóng nhất với khách hàng. 

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.