làm sổ tiết kiệm giả uy tín 100% hàng đầu hiện nay

làm sổ tiết kiệm giả, dịch vụ sổ tiết kiệm giả.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả xin visa uy tín, chứng minh tài chính hiệu quả

làm sổ tiết kiệm giả, làm giấy tờ giả
làm sổ tiết kiệm giả, làm giấy tờ giả

Hiện nay, khi bạn có nhu cầu đi nước ngoài với một số mục đích như du học, du lịch các nước thì phải xin visa và chứng minh tài chính bằng sổ tiết kiệm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính như vậy. Chính vì vậy, dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa đã ra đời.

sổ tiết kiệm xin visa, sổ tiết kiệm giả.
sổ tiết kiệm xin visa, sổ tiết kiệm giả.

Tại sao cần làm sổ tiết kiệm giả xin visa?

Một số hoạt động xuất ngoại như đi du học, du lịch các nước…đòi hỏi chúng ta phải chứng minh rằng mình có một nguồn tài chính ổn định bằng khoản tiền tiết kiệm (tiền có sẵn). Nguồn tiền này đảm bảo đủ để trang trải cho chuyến đi du lịch hoặc các chi phi sinh hoạt và học phí nếu là xin visa đi du học.

Hình thức chứng minh tài chính là dùng sổ tiết kiệm và có 2 loại là sổ tiết kiệm thông thường và sổ tiết kiệm lùi ngày. Trong đó:

  • Sổ tiết kiệm thông thường: Là sổ tiết kiệm được mở từ thời điểm hiện tại. Loại sổ này có thể chứng minh tài chính cho du học, du lịch các nước như: Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Canada…
  • Sổ tiết kiệm lùi ngày: Là sổ tiết kiệm đã được làm cách thời điểm xin visa từ 01 đến 06 tháng và dùng để chứng minh tài chính du học, du lịch các nước như: Úc, Anh, Pháp, Hàn Quốc…

Số tiền cần có trong sổ tiết kiệm ít hay nhiều tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Thường thì sổ tiết kiệm khi đi du lịch chỉ cần 100 triệu đến 200 triệu, còn để xin visa du học thì cần từ 500 triệu đến 03 tỷ.

sổ tiết kiệm xin visa, sổ tiết kiệm giả.
sổ tiết kiệm xin visa, sổ tiết kiệm giả.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính du học, du lịch

Bạn muốn đi du học, du lịch nhưng không có sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính xin visa? Tài chính thực tế của bạn không đủ để mở sổ theo điều kiện chứng minh tài chính? Các bạn đừng quá lo lắng, hãy liên hệ với lamsodosohong.com chúng tôi. Dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa uy tín nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa ra đời nhằm hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí và tài chính mà vẫn đảm bảo tực hiện các thủ tục cần thiết. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và chất lượng sổ tốt. 

Nếu bạn có nhu cầu làm sổ tiết kiệm xin visa, hãy lựa chọn lamsodosohong.com – Một địa chỉ Chuyên nghiệp – Uy Tín – Tận Tâm” .Dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch của chúng tôi cam kết:

  • Sổ tiết kiệm là sổ thật 100% do công ty chúng tôi bỏ tiền thật vào.
  • Sổ tiết kiệm đảm bảo có bản gốc để các bạn mang lên đại sứ quán phỏng vấn, xin visa.
  • Sổ tiết kiệm làm trực tiếp tại ngân hàng, hoàn toàn có dữ liệu trên hệ thông ngân hàng.
  • Thủ tục làm sổ tiết kiệm, chứng minh tài chính đơn giản, nhanh gọn, được tư vấn miễn phí một cách tận tâm. 
  • Thời gian làm sổ tiết kiệm xin visa siêu tốc, chỉ mất 01 ngày với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.
  • Khi nhận sổ, bạn sẽ nhận đầy đủ sổ gốc và các chứng từ gồm:
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản Ngân hàng song ngữ Anh Việt.
  • Bản photo sổ tiết kiệm có đóng dấu của Ngân hàng.

lamsodosohong.com chúng tôi cung cấp dịch vu làm cả 2 loại sổ tiết kiệm là sổ thông thường và sổ lùi ngày. 

Sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả xin visa, làm sổ tiết kiệm giả có an toàn không?

Dịch vụ mở sổ tiết kiệm chứng minh tài chính để xin visa, làm sổ tiết kiệm giả hoàn toàn có thể tin tưởng được với điều kiện bạn lựa chọn cơ sở uy tín. Bởi lẽ, sổ tiết kiệm bằng tiền thật của chính bạn hay trung gian qua công ty tài chính đều giống nhau.

Điểm khác biệt thứ nhất là sổ tiết kiệm cá nhân thì bạn phải dùng tiền thật của mình có sẵn để ra ngân hàng mở sổ. Còn qua công ty tài chính, bạn sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính được đảm bảo bởi công ty tài chính cung cấp dịch vụ đó.

Điểm khác biệt thứ 2 là với sổ tiết kiệm cá nhân thì bạn có thể rút tiền, còn sổ dịch vụ bạn không thể rút được số tiền trong đó vì số tiền đã được công ty phong tỏa nhằm tránh lừa đảo. Còn lại, cả 2 loại sổ đều được Ngân hàng cấp trực tiếp và pháp lý như nhau, giống nhau về giá trị tài sản.

Vì vậy, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mở sổ tiết kiệm xin visa, chứng minh tài chính du học du lịch, định cư… Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé, lamsodosohong.com chúng tôi cam kết không sử dụng sổ tiết kiệm giả trong mọi trường hợp.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa tại lamsodosohong.com

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh dịch vụ làm giấy tờ, sổ đỏ, sổ tiết kiệm trên thị trường. lamsodosohong.com  được tất cả khách hàng thực tế đánh giá cao, chưa có tình trạng phàn nàn hay khiếu kiện. Do đó, với những lợi ich ưu việt dưới đây, chúng tôi khuyên các bạn không nên bỏ lỡ địa chỉ uy tín này:

lamsodosohong.com cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín: lamsodosohong.com là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập. Chúng tôi sở hữu mạng lưới liên kết ngân hàng rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu đỏ của Ngân hàng. Sổ hoàn toàn có thể sử dụng để xin cấp Visa, phỏng vấn tại đại sứ quán.

Thời gian làm sổ và giao hàng nhanh chóng: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, chỉ trong vòng 1 ngày là bạn nhận được sổ tiết kiệm. Điều này giúp bạn luôn kịp thời hoàn tất mọi thủ tục tài chính cần thiết. lamsodosohong.com còn hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nhà cho khách hàng ở xa.

Lời kết

Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu làm sổ tiết kiệm xin visa du lịch, du học, chứng minh tài chính hãy liên hệ với lamsodosohong.com chúng tôi qua zalo, facebook…nhé.