làm giấy kết hôn giả, làm giấy tờ giả chất lượng

lam so do gia 5

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả, làm giấy tờ giả nhanh chóng, chất lượng cao, giá rẻ

Hiện nay, loại hình dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả, làm giấy tờ giả đang ngày càng trở nên phổ biến bởi nhu cầu ngày càng lớn. Cuộc sống con người hiện đại khá bận rộn, ít thời gian rảnh và mọi người không thích chờ đợi và ngại thực hiện các thủ tục lằng nhằng. Do vậy, đây chính là một trong những loại hình dịch vụ mang lại sự tiện lợi cao nhất.

LIÊN HỆ ZALO : 093 117 3976

Các khái niệm và tầm quan trọng của giấy đăng ký kết hôn giả, làm giấy tờ giả

Khái niệm về hôn nhân

Hôn nhân là việc một người nam và một người nữ thiết lập mối quan hệ vợ chồng trên tinh thần tự nguyện, theo các quy định của luật Hôn nhân và gia đình về điều kiện và thủ tục đăng ký hôn nhân.

làm giấy đăng ký kết hôn giả, làm giấy tờ giả
làm giấy đăng ký kết hôn giả, làm giấy tờ giả

Khái niệm giấy đăng ký kết hôn

Để pháp luật và nhà nước công nhận mối quan hệ vợ chồng hợp pháp, một người nam và một người nữ thiết lập mối quan hệ vợ chồng cần tiến hành đăng ký hôn nhân tại cơ quan có thẩm quyền của nhà nước. 

Đơn vị nhà nước sẽ một giấy tờ xác nhận chính thức 2 người là vợ chồng hợp pháp mang tên “Giấy chứng nhận kết hôn” hoặc còn gọi là “Giấy đăng ký kết hôn”. Theo Khoản 7 Điều 4 của Luật Hộ tịch 2014 nêu rõ: “Giấy chứng nhận kết hôn” là tài liệu do cơ quan có thẩm quyền của nhà nước cấp cho nam và nữ khi họ đăng ký kết hôn.

Giấy đăng ký kết hôn là văn bản cơ sở để hệ thống luật pháp bảo vệ các quyền và trách nhiệm của mỗi người trong cuộc hôn nhân.

Tầm quan trọng của giấy đăng ký kết hôn

Chứng từ chứng nhận hôn nhân hay còn gọi là giấy đăng ký kết hôn, do cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam ban hành. Giấy tờ này có tầm quan trọng rất lớn đối với cả 2 người trong mối quan hệ hôn nhân.

Giấy đăng ký kết hôn có giá trị hợp pháp tại tất cả các quốc gia khác trên thế giới. Đây là tài liệu hợp pháp quý báu xác nhận mối liên kết hôn nhân giữa hai cá nhân nam và nữ, đảm bảo mọi quyền lợi và nghĩa vụ của 2 người trong hành trình hôn nhân.

Giấy đăng ký kết hôn cũng là một bằng chứng bắt buộc để tòa án xem xét, thụ lý giải quyết ly hôn. Hiệu lực pháp lý của Giấy chứng nhận kết hôn chỉ chấm dứt khi một trong hai bên trong quan hệ hôn nhân chết hoặc khi có bản án ly hôn của Tòa án.

Những trường hợp cần phải làm giấy kết hôn giả, làm giấy tờ giả ?

Giấy đăng ký kết hôn là văn bản chứng minh quan hệ vợ chồng hợp pháp. Nếu hai bên nam, nữ chung sống với nhau như vợ chồng mà không có giấy đăng ký kết hôn thì không được pháp luật thừa nhận là vợ chồng. Do đó, có một số trường hợp vì lý do cá nhân mà cần phải làm giấy đăng ký kết hôn giả. Dưới đây là điển hình một số trường hợp cần sử dụng dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả:

 • Các trường hợp có nhu cầu kết hôn giả, ly hôn giả.
 • Các trường hợp tảo hôn, cưỡng ép kết hôn, lừa dối kết hôn, cản trở kết hôn.
 • Người đang trong mối quan hệ vợ chồng nhưng muốn kết hôn hoặc chung sống với người khác.
 • Những trường hợp kết hôn cận huyết, giữa những người có cùng dòng máu (Không đủ điều kiện để kết hôn hợp pháp).
 • Trường hợp những người có mối quan hệ phức tạp liên quan với nhau nhưng muốn chung sống với nhau.
 • Cần giấy đăng ký kết hôn giả để thực hiện các thủ tục cá nhân (làm giấy khai sinh cho con, làm hộ khẩu, định cư nước ngoài…) của chính mình.
 • Người độc thân nhưng muốn chung sống như vợ chồng với người đã có vợ, có chồng.

Chính vì vậy mà dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả và làm giấy tờ giả ra đời và trở nên phổ biến. Dịch vụ này mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức với các thủ tục rườm rà mà vẫn có được giấy kết hôn giống thật 100%.

Cách chọn đơn vị làm giấy đăng ký kết hôn giả, làm giấy tờ giả uy tín chuẩn 100%

Hiện nay, mặc dù trên thị trường có vô số cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ làm  đăng ký kết hôn giả, làm giấy tờ giả nhưng để tìm được địa chỉ uy tín không hề dễ. Để nhận biết được đơn vị làm giấy đăng ký kết hôn giả uy tín, chất lượng thì bạn nên dựa vào các yếu tố sau:

 • Công nghệ sản xuất chứng từ giả: Nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian, giấy đăng ký kết hôn, giấy tờ giả được làm trên phôi thật, công chứng rõ ràng. Với công nghệ hiện đại khi sản xuất, chất lượng các con dấu, dấu chìm mới đảm bảo cho bạn soi rọi, công chứng.
 • Chất lượng của giấy đăng ký kết hôn giả, giấy tờ giả : Cần chọn cơ sở được khách hàng thực tế đánh giá cao, chất lượng giấy giống thật 100%, nét chữ, con dấu rõ ràng, không nhòe, không sai font chữ…
 • Hình thức giao dịch an toàn và bảo mật: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng giấy đăng ký kết hôn giả toàn quốc và tại các quốc gia khác. 

Ngoài ra, còn khá nhiều yếu tố khác như chất lượng tư vấn, thái độ tiếp nhận thông tin, thời gian sản xuất và giao hàng, hình thức thanh toán…Tất cả cần đảm bảo tính minh bạch, cam kết quyền lợi cao cho khách hàng.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết chuyên nghiệp, làm giấy tờ giả uy tín 100%

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả, làm giấy tờ giả nhanh chóng nhưng không biết địa chỉ tin cậy? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để cảm nhận độ uy tín, làm giấy tờ chắc chắn được việc của bạn thì hãy đến với trung tâm lamsodosohong.com của chúng tôi. Chúng tôi cam kết:

 • Chất lượng giấy đăng ký kết hôn giả tại đây giống thật 100%, chất lượng cao.
 • Bao công chứng, soi rọi toàn quốc.
 • Bạn có thể sử dụng giấy đăng ký kết hôn giả, làm giấy tờ giả tại https://lamsodosohong.com để làm giấy khai sinh cho con, đi nước ngoài, làm hộ khẩu…
 • Cam kết 100% làm từ Phôi thật từ ủy ban nhân dân trên toàn quốc.
 • Giá cả phải chăng phù hợp với nhiều người, giá trọn gọi không phát sinh thêm chi phí.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, xóa toàn bộ thông tin khách hàng sau giao dịch thành công.
 • Thời gian làm giấy đăng ký kết hôn nhanh chóng, giao hàng tận nơi.
 • Khách hàng được nhận hàng, kiểm tra và thanh toán sau khi hài lòng với sản phẩm.
 • Không yêu cầu cọc tiền trước.
 • Cam kết bảo hành 6 tháng tính từ ngày nhận giấy kết hôn giả (Làm lại, bản sao).

Giấy đăng ký kết hôn giả làm tại lamsodosohong.com có an toàn sử dụng không?

Tại lamsodosohong.com, với mẫu giấy đăng ký kết hôn có bề ngoài giống giấy thật đến 100%, đầy đủ con dấu mộc, chữ ký nên bằng mắt thường rất khó nhận biết.

Đồng thời, lamsodosohong.com sử dụng công nghệ cao để sản xuất nên tất cả các thông tin được in ấn với chất lượng nét nhất, rõ ràng, không mờ, không nhòe.

lamsodosohong.com cam kết 100% sử dụng phôi thật được tuồn ra từ ủy ban. Form mẫu giấy đăng ký kết hôn được chúng tôi cập nhật mới liên tục, đảm bảo không sai biểu mẫu.

Nhờ có dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể làm giả giấy đăng ký kết hôn theo ý muốn tại đơn vị chúng tôi và an tâm sử dụng toàn quốc. chúng tôi chuyên làm giấy kết hôn giả, làm giấy tờ giả và tất cả các loại giấy tờ khách hàng cần.

Quy trình làm giả giấy đăng ký kết hôn giả tại lamsodosohong.com

Quá trình làm giấy kết hôn giả tại đơn vị uy tín như chúng tôi luôn đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dân dưới đây là nhận được sản pham ưng ý trong vòng vài ngày:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng tận tâm. Chúng tôi tiếp nhận thông tin đăng ký làm giấy đăng ký kết hôn qua số điện thoại, Hotline 24/24.
 • Bước 2: Báo giá và hỗ trợ khách hàng chọn lựa loại hình phù hợp. Tùy theo nhu cầu, số lượng và thời gian cần làm giấy đăng ký kết hôn của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh với thị trường.
 • Bước 3: Sản xuất giấy đăng ký kết hôn giả ngay sau khi nhận đủ thông tin. Thời gian làm giấy đăng ký kết hôn giả trong vòng 2-3 ngày, đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất.
 • Bước 4: Giao hàng tận tay khách hàng: Sau khi làm xong, chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng tận tay khách hàng, hoặc chuyển phát nhanh nếu khách hàng ở xa. Khách hàng nhận giấy đăng ký kết hôn, kiểm tra và chỉ thanh toán khi thấy hài lòng về sản phẩm.

Chúng tôi cam kết có bảo hành nên các bạn an tâm sử dụng giấy đăng ký kết hôn giả làm tại cơ sở uy tín của chúng tôi nhé.

Làm giấy đăng ký kết hôn, giấy hôn thú cần thông tin gì?

Đến với , chỉ cần gọi cho chúng tôi và cung cấp những thông tin sau là bạn sẽ có trong tay tờ giấy đăng ký kết hôn:

 • Họ và tên của người làm giấy đăng ký kết hôn
 • Số chứng minh nhân dân (Căn cước công dân) của cả 2 bên trong giấy đăng ký kết hôn.
 • Địa chỉ thường trú, photo hộ khẩu
 • Thông tin cá nhân (ngày tháng năm sinh, quê quán…)

Vì sao bạn nên làm giấy kết hôn giả tại lamsodosohong.com

Xuyên suốt quá trình hoạt động kinh doanh làm giấy đăng ký kết hôn giả, các loại chứng từ giả của mình, lamsodosohong.com đã khẳng định vị thế, uy tín Top đầu thị trường. Hiện nay, chúng tôi đã trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng khi họ có nhu cầu nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

 • Đáp ứng nhu cầu làm giấy đăng ký kết hôn giả cho mọi đối tượng khách hàng: Chúng tôi không hạn chế đối tượng nên dù khách hàng không đủ điều kiện về tuổi, về điều kiện kết hôn…thì vẫn có thể làm giấy đăng ký kết hôn giả tại đơn vị chúng tôi.
 • Giúp mọi người loại bỏ thủ tục phức tạp: Thủ tục đăng ký kết hôn chính thống vô cùng phức tạp, đòi hỏi quá nhiều giấy tờ, phải qua quá trình chứng thực mất nhiều thời gian. Nhưng tại đơn vị chúng tôi, các bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản để làm giấy đăng ký kết hôn giả là được.
 • Tiết kiệm thời gian tối ưu: Thay vì bạn phải chờ đợi chứng thực, đi lại nhiều lần để làm thủ tục chính thống. Với dịch vụ của chúng tôi, các bạn chỉ cần cung cấp thông tin qua online và nhận hàng sau 1-2 ngày.

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu làm giấy đăng ký kết hôn giả thì đừng quên “địa chỉ bỏ túi” là đơn vị lamsodosohong.com chúng tôi nhé. Cam kết chất lượng, dịch vụ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.